Giỏ hàng

About Us

Thương hiệu FITIS được khai sinh và phát triển từ tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo & kỹ sư thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại An Lập - một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khuôn mẫu, ép nhựa có thâm niên hoạt động trên 30 năm. Vì thế, FITIS được ra đời với khát vọng đem hàng gia dụng của người Việt chinh phục không những thị trường trong nước mà còn sánh ngang cùng các thương hiệu quốc tế.  
 
Tại khuôn viên nhà máy An Lập hiện đại rộng hơn 15,000 m2 thuộc khu công nghiệp Amata quy mô bậc nhất Việt Nam, mỗi sản phẩm của Fitis ra đời là kết quả của một quá trình đầu tư bài bản & phát triển nghiêm túc: tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo, thiết kế tinh tế, tiện dụng đến từng chi tiết, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và đặc biệt là một mức giá hợp lý dành cho người tiêu dùng nội địa. 

Chúng tôi tin rằng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt xứng đáng được nâng niu và chăm sóc từ những vật dụng đơn giản mang chất lượng vượt trội. Fitis tự hào là thương hiệu hàng gia dụng Việt Nam đầu tiên mang trải nghiệm phong cách sống & đẳng cấp Châu Âu đến từng không gian sống của người Việt.